MÔI TRƯỜNG SỐNG ĐANG THAY ĐỔI

Cùng với nhiều khách hàng của mình, chúng tôi nhận ra mối đe dọa và thách thức lớn nhất đối với thế giới của chúng tôi là môi trường sống đang thay đổi. Là một công ty sản xuất kinh doanh sản phẩm toàn cầu, chúng tôi cam kết nỗ lực không ngừng để cải tiến – chẳng hạn như giảm bớt, thay thế bao bì, thêm vật liệu bền vững, thân thiện với môi trường.

SẢN PHẨM

Đối với chúng tôi, sự bền vững bắt đầu từ sản phẩm của chúng tôi. Trái ngược với một thế giới mà thời trang nhanh là phổ biến, chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm tồn tại lâu dài. Nguyên bản, hiện đại và quay về với chức năng cơ bản, các sản phẩm của chúng tôi được tạo ra bởi các quy trình,  vật liệu bền bỉ và có thể chịu đựng được theo thời gian.

Bằng cách đảm bảo các thiết kế của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, chúng tôi đảm bảo khách hàng có thể tiếp tục sử dụng và thưởng thức sản phẩm của chúng tôi lâu dài. Không có gì khiến chúng tôi hạnh phúc hơn là đến thăm những ngôi nhà mà khách hàng đã yêu thích thiết kế của chúng tôi trong nhiều năm, nếu không muốn nói là nhiều thập kỷ. Các sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất tốt, đó là lý do tại sao chúng tôi kiên định  trong cam kết về chất lượng.

BAO BÌ

Để tiếp tục nỗ lực bảo vệ môi trường và giảm thiểu tác động của chúng tôi, chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh giảm lượng chất thải do bao bì tạo ra.

Một trong những cách hiệu quả nhất mà chúng tôi có thể đóng góp thông qua thiết kế là sử dụng vật liệu bền vững trong các sản phẩm của mình và loại bỏ các loại bao bì độc hại và nhiều lớp bao bì quá mức cần thiết. Mặc dù điều quan trọng đối với chúng tôi là các sản phẩm của chúng tôi được bảo vệ trong quá trình vận chuyển, nhưng chúng tôi hiện đang sửa đổi các chiến lược đóng gói của mình và tìm cách kết hợp nhiều vật liệu có thể tái chế hơn để giảm lượng chất thải tổng thể.

Điều này có nghĩa là loại bỏ và thay thế bọt xốp, xốp EPE bằng các miếng chèn lót bằng giấy và bong bóng và túi poly bằng giấy lụa, trong khi vẫn đảm bảo sản phẩm được bảo vệ tốt và vượt qua các bài kiểm tra vận chuyển và thả bắt buộc.

Chúng tôi nhận thấy rằng vẫn còn rất nhiều việc phải làm khi thực hiện các phương thức kinh doanh bền vững. Thành công lâu dài của chúng tôi phụ thuộc vào sự hạnh phúc của trái đất này và chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để biến nó thành một nơi tốt hơn cho tất cả chúng ta, bao gồm cả khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn bạn đã tiếp tục ủng hộ và sẽ đồng hành tham gia cùng chúng tôi trong nhiệm vụ này.