Phát triển từ một cửa hàng duy nhất ở phía đông Sài Gòn vào năm 2017 với thương hiệu VUS Garden Up thành ngôi nhà trực tuyến của phong cách trang trí vườn và nội thất sang trọng ngày nay mang thương hiệu HYLASIWA với sư giao thoa pha trộn phong cách thiết kế Bắc Âu và Đông Á trong từng sản phẩm, chúng tôi đã đi được một chặng đường dài trong một khoảng thời gian ngắn. Dịch vụ đẳng cấp nhất của chúng tôi được tạo ra thông qua những ý tưởng thiết kế độc đáo mang tính đột phá cùng với công nghệ mới nhất và sự hoàn hảo trong dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ với các nhà thiết kế hàng đầu cho khu vườn cũng như ngôi nhà của bạn, điều này cho phép chúng tôi tạo ra những bộ sưu tập thú vị về những sản phẩm độc đáo, khác biệt cho không gian của bạn. Bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm độc quyền, thiết kế phiên bản giới hạn và những bộ sưu tập mới nhất của chúng tôi trước so với bất kỳ nơi nào khác.

Khát vọng của chúng tối đến từ ý tưởng hiện thực hóa ước mơ sở hữu một không gian sống đẹp, đỉnh của mọi người, nơi ai cũng có thể thoải mái khi được là chính mình thông qua tự do sáng tạo, thiết kế, lựa chọn, sắp xếp không gian sống, làm việc, thư giãn theo cách của mình, từ đó định vị, tận hưởng phong cách của riêng mình.

     “Không gian của bạn, phong cách của bạn, thông điệp của bạn” , với  HYLASIWA “ Garden and home decor” cung cấp toàn diện bộ sưu tập về trang trí vườn và nhà, nơi đó bạn thỏa sức chọn lựa, tự tay viết, vẽ lên câu chuyện, bức tranh cuộc sống của riêng mình.

Thương hiệu HYLASIWA sinh ra từ niềm đam mê tự do sáng tạo, tư do thiết kế, với mong muốn tạo ra sản phẩm độc đáo cho mọi người, mọi nhà.

Đến với chúng tôi để cùng cảm nhận:

              “Sản phẩm độc đáo, khác biệt thông qua thiết kế

               Tối ưu hóa mọi chi tiết, mang giá trị vào sản phẩm

               Sản phẩm đa dạng cho từng phân khu không gian khác nhau

               Thu hẹp khách hàng và nhà sản xuất thông qua tối ưu vận hành”

Hệ thống nhà máy chuyên biệt cho từng dòng sản phẩm như gốm, sắt mỹ nghệ, gỗ, composite, vải sợi  ….  sản xuất theo sự ủy thác thiết kế của chúng tôi cho phép tạo ra những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng, tinh tế, sắc xảo  trong mọi góc nhìn, từ đó mang đến sự trọn vẹn trong sự cảm thụ của khách hàng.

HYLASIWA

“ Garden and home decor”